Trang chủ Phong thủy Tuổi sửu hợp với cây gì trong phong thủy

Tuổi sửu hợp với cây gì trong phong thủy

657
0
Tuổi sửu hợp với các cây: hồng môn, vạn lộc, hoa đồng tiền, hoa giấy, sống đời, hoa đào

Tuổi sửu hợp với cây gì trong phong thủy ? Câu hỏi của những người thuộc con giáp Sửu này. Có nhiều loại cây cảnh trong phong thủy giúp chủ nhà phát tài phát lộc trong sự nghiệp, đem lại nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp, tình yêu…

Tuy nhiên bạn nên chọn cho đúng những loại cây cảnh phù hợp nêu không muốn bị phản tác dụng. Có một số loại cây còn kìm hàm đi sự nghiệp của bạn.

Để tránh chọn nhầm cây cảnh không hợp phong thủy với tuổi gia chủ. Sài Gòn Nhà Đất xin chia sẻ cho các bạn chọn cây cảnh cho tuổi sửu trong phong thủy giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

tuổi kỷ sửu hợp 5 màu đỏ hồng cam tím

Tuổi sửu hợp với cây gì ? Nhất là kỷ sửu

Những gia chủ tuổi kỷ sửu sinh năm 1949 là những người thuộc mệnh Hỏa. Theo phong thủy thì bạn nên chọn những loại cây có màu màu xanh lá cây hoặc đỏ, hồng, cam, tím vốn thích hợp với những người mệnh Hỏa.

Các loại cây bạn có thể chọn như: cây sung, cây phú quý, cây lộc vừng, cây kim tiền, hoa trạng nguyên, cây phát tài, cây phát lộc, cây hoa cúc, hoa mai, cây hồng môn, cây tùng, cây bạch mã hoàng tử,  cây tre cảnh, cây trúc…

Xem thêm  Why Sustainable Facilities Are Green Building’s Next Big Thing

Với tuổi Kỷ Sử mệnh họa thì bạn nên tránh nhưng cây màu xanh dương phụ hợp với mệnh thủy. Hoa phong thủy cho tuổi Kỷ Sửu cũng nên chọn những màu hợp với mệnh Hỏa.

Xem thêm:

Tuổi dần hợp cây gì mang lại may mắn

Cây phong thủy hợp tuổi hợi

Những loại cây để bàn thờ thần tài thu hút nhiều tài lộc

Phong thuy cho nguoi tuoi tan suu 1961

Tuổi Tân Sửu hợp với cây gì

Chủ nhà tuổi Tân Sửu sinh vào năm 1961 là những người thuộc mệnh Thổ. Do đó, gia chủ nên chọn theo phong thủy ngũ hành gia nên chọn những cây có màu đỏ, hồng, tím hoặc nâu

Danh sách những cây mà tuổi Tân Sửu nên chọn là: hồng môn, vạn lộc, hoa đồng tiền, hoa giấy, sống đời, hoa đào, hoa hồng, hoa sứ, hoa trạng nguyên… Đây là những cây phát tài phát lộc cho tưởi Tân Sửu.

Vì trong ngũ hành mộc khắc chế thổ cho nên bạn nên né những cây có màu xanh lá ra. Mộc trong ngũ hành là cây, mà nếu Mộc sinh sôi nảy nở dữ quá sẽ hút hết chất dinh dưỡng của Thổ.

cây phong thủy cho tuổi quý sửu

Tuổi quý sửu 1973 nên trồng cây gì

Người tuổi Quý Sửu (1973) là những người có cung mệnh Mộc. Theo phong thủy ngũ hành chủ nhà nên chọn những cây có màu xanh dương hoặc màu xanh lá. Màu xanh lá là màu của mộc còn màu xanh dương là màu tương sinh của mệnh Thủy.

Xem thêm  Cây hợp tuổi Hợi trong phong thủy giúp đem lại nhiều may mắn

Bạn không nên chọn những cây có màu trắng thuộc mệnh Kim. Trong ngũ hành kim đại diện cho kim loại vốn và chất làm nên những vật liệu để chặt cây.

Cây hợp tuổi Quý Sửu: tùng, trúc, cúc, mai, phát tài, thiên tuế,  thanh tâm, tùng la hán, ngọc bích,vạn tuế, cây tình yêu,  sen, xương rồng, phát tài ,, cây đế vương, cây cau cảnh, kim ngân, ngọc ngân

Tuổi sửu 1985 hợp với cây nào ?

Gia chủ thuộc tuổi Ất Sửu là những người thuộc mệnh Kim. Theo phong thùy thì bạn nên mua những cây có màu nâu và trắng đại diện cho Thổ và Kim.

Ngoài ra bạn nên tránh mua những cây có màu đỏ hồng tím thuộc với mạng Hỏa. Những người tuổi Ất Sửu lý do gia đình chia năm xẻ bảy hoặc làm ăn thất bại có thể vì lý do này đây.

Trong ngũ hành thì Hỏa là lửa dùng để núng cháy kim loại. Vì thế hãy né xa chúng ta.

Tuổi sửu 1985 hợp với cây gì ?. Bạn hãy chọn những cây sau đây: kim phát tài, đế vương, ngọc ngân, búp sen, cau nhật, cây may mắn, phát tài, cọ nhật, trúc phát tài…

Tuổi Đinh Sửu hợp với cây gì ?

Chủ nhà tuổi Đinh Sửu 1997 là những người có mệnh Thủy. Vì thế gia chủ nên chọn cho mình những cây có màu trắng hoặc màu xanh dương theo ngũ hành.

Để tránh cho gia đình gặp chuyên không vui vẻ bạn nên né ra những cây có màu nâu. Trong phong thủy thì mệnh thổ là đất kìm hãm ao tù và các con sông cho nên bạn chọn những cây màu nâu là không tốt.

Xem thêm  Những cách bố trí cổng vào nhà hợp phong thủy bạn nên biết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây