Trang chủ Phong thủy Tuổi Tuất hợp với cây gì để đem lại nhiều tài lộc...

Tuổi Tuất hợp với cây gì để đem lại nhiều tài lộc cho mình

1238
0
cây phong thủy tuổi tuất

Hôm nay bạn hãy cùng với Sài Gòn Nhà Đất tìm hiểu vấn đề tuổi tuất hợp với cây gì ?. Việc chọn cây phù hợp cho tuổi tuất là một việc làm rất quan trọng có thể giúp bạn có một sự nghiệp may mắn và luôn luôn có vượng khí trong nhà. Không chỉ riêng tuổi tuất mà một số tuổi khác sẽ có những cây phù hợp riêng cho mình.

Tuổi Tuất hợp với cây gì  ?

Những người tuổi Tuất luôn mang trong mình những phẩm chất trung thực và chính nghĩa. Họ luôn thích bảo vệ công bằng và thích tâm sự với người nào phù hợp chia sẽ đời tư với họ. Vì thế, người tuổi Tuất luôn biết cách hòa mình sống tốt với mọi người.

Tài vận của họ khá ổn định, do thường hiểu vận mệnh của mình nên họ không phung phí. Đặt một chậu cây kim ngân trong phòng khách nhà bạn sẽ giúp tích lũy tiền bạc. Giúp tuổi Nhâm Tuất nắm bắt thời cơ và vận mệnh nhanh hơn.

Người tuổi Tuất luôn sống hết mình và nhiết tình với những ai sống tốt với họ. Khi đứng trước những sự bất công, họ tức giận cũng nhanh mà bình tĩnh cũng nhanh. Họ biết họ phải bình tĩnh mới giải quyết được sự việc. Họ cũng là người không để ý nhiều đến việc tranh đua ganh ghét ngoài đời thường. Họ luôn biết rút kinh nghiệm từ những gì đã qua và luôn có thại độ lạc quan.

Xem thêm  Cách bài trí phong thủy phòng ngủ mệnh thủy đem lại may mắn

Người tuổi Tuất là những người sinh vào năm: 1946,2006 (Bính Tuất), 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất). Để chọn được cây phong thủy thích hợp với tuổi Tuất chúng ta thường dựa vào thuyết ngũ hành của từng tuổi, từng độ tuổi Tuất sẽ được tính như sau:

cây hợp tuổi bính tuất

Tuổi Bính Tuất nên để cây gì trồng trong nhà

Những tuổi Bính Tuất (sinh năm 1946, 2006) là những người thuộc cung mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ cho nên bạn nên trồng những cây có màu nâu, vàng, hồng tím, đỏ. Những cây này tương sinh và hòa hợp với mệnh Thổ sẽ giúp bạn nuôi nhiều tài lộc trong nhà.

Cây cảnh hợp tuổi Bính Tuất: Lưỡi Hổ, Lan Hồ Điệp, van niên thanh để bàn, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây màu tương sinh với mệnh Hỏa như: Lan Quân Tử, Phong Lộc, Cung Điện Vàng (Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều thành công và may mắn.

Bạn cần tránh xa những cây có màu nâu hoặc màu trắng của mệnh Mộc mà mệnh Kim. Vì đây sẽ là nhưng gây gây tổn thất về kinh tế và thịnh vượng cho gia đình bạn.

phong thủy tuổi mậu tuất

Cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất ( 1958) là người thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành người mệnh Mộc sẽ hợp với màu của mệnh Thủy và mệnh Mộc. Là các cây có màu xanh lá và màu xanh dương. Trong đó, tốt nhất vẫn là màu xanh lá thuộc mệnh Mộc.

Xem thêm  Cách chọn giống để trồng cây nha đam phong thủy trong phòng ngủ

Tuổi Mẫu Tuất hợp với những cây nào ?. Đó là những cây: Ngọc Bích, Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Trường Sinh, Cau Tiểu Trâm, Trầu Bà Đế Vương Xanh, Vạn Niên Thanh, Ngũ Gia Bì, Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

Mạng mộc cần tránh những cây có màu phù hợp với cung mệnh Hỏa. Nếu không đường công danh sẽ tiêu tán và lùi lại.

Xem thêm:

Cây phong thủy cho người tuổi Mùi

Tuổi dần nên chọn cây gì trong phong thuỷ ?

Tuổi thân hợp cây phong thủy gì ?

Tuổi tý hợp cây gì trong phong thủy ?

phong thủy cho người canh tuất

Cây hợp với tuổi Canh Tuất

Những người tuổi canh Tuất là những người sinh năm 1970 theo ngũ hành thuộc mệnh Kim. Những người tuổi tuất mệnh kim thì phù hợp với những cây màu trắng và màu nâu.

Trong đó, Kim là mệnh của mình còn Thổ sinh ra Kim. Chọn những màu này sẽ giúp cho gia chủ luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc hơn trong gia đình.

Bạn nên né những cây có màu đỏ hồng tím thuộc mệnh Hỏa ra. Những cây có màu đỏ, hồng, tím sẽ không tốt cho những người tuổi Canh Tuất.

cay hop tuoi nham tuat

Cây cảnh hợp với tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất là những người có cung ngũ hành mệnh Thủy. Vì vậy gia chủ trong nhà nên chọn những cây có màu phù hợp với mệnh Thủy là màu xanh dương. Trong đó chọn những cây có màu trắng thuộc mệnh Kim vì Kim sinh Thủy cũng rất thích hợp.

Xem thêm  Gợi ý cách trồng cây xanh trong nhà cho hợp phong thủy

Cây hợp với tuổi Nhâm Tuất: Kim Tiền, Lưỡi Hổ, Lan Ý, Cung Điện Vàng (Ngọc Ngân), Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng ho Tùng như: Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán

Những người Nhâm Tuất mệnh Thủy không nên mua những cây có màu nâu và màu vàng vì chúng thuộc mệnh Thổ. Điều nãy sẽ khiến sự nghiệp và công danh tài lộc của bạn bị cản trở.

cây hợp tuổi giáp tuất

Tuổi Giáp Tuất (1994) phù hợp với cây gì ?

Những người có tuổi giáp Tuất là những người có cung mệnh Hỏa theo phong thủy. Mệnh Hỏa thì nên chọn những cây có màu hồng, cam, tím sẽ dễ làm gia tăng may mắn trong nhà.

Cây hợp tuổi giáp tuất 1994: Kim Ngân, Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, Phú Quý, Phất Dụ Mảnh, Đa Búp Đỏ, Vạn Lộc,…

Bên cạnh đó sẽ có những loài cây xanh màu xanh dương, nâu, đen sẽ không thích hợp với tuổi Giáp Tuất mệnh hỏa và có thể gây ra tiêu hao tiền bạc cho bản thân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây