Trang chủ Phong thủy Tuổi tý hợp cây gì trong phong thủy

Tuổi tý hợp cây gì trong phong thủy

750
tuổi tý hợp cây gì trong phong thủy

Những hiểu biết về cây tốt trong phong thủy giúp bạn mang lại nhiều điều tốt trong cuộc sống. Việc chọn nơi đặt cây trong văn phòng có thể mang lại nhiều điều tích cực hoặc tiêu cực.

Để tìm ra câu trả lời về tuổi tý hợp cây gì trong phong thủy. Hãy cùng theo dõi qua bài viết về nhà đất sài gòn trong mục phong thủy nhé.

Trong phong thủy thì người ta chia cây xanh chia làm 2 loại là: cây hợp tuổi và cây hợp mệnh.

Tuổi tý hợp cây gì đó chính là cây kim tiền

Tuổi tý hợp cây gì

Theo phong thủy thì cây Kim Tiền (cây Kim Phát Tài) là loại cây hợp nhất trong các loại cây. Người tuổi Tý thường có tài lộc, cuộc đời rất ít khi phải chạy vạy để kiếm tiền. Tuy nhiên cần cẩn thận trong việc sử dụng tài sản có thể bị quá đà.

Tuổi tý trồng cây gì ? Những người có tuổi này nên đặt một chậu cây Kim Tiền trong nhà giúp tăng vận may, nâng cao vận khí và nắm bắt tài lộc đến với bạn.

Xem thêm:

Ý nghĩa 1 số loại cây trồng trong nhà theo phong thủy

Để tìm cây chính xác cho từng mệnh tuổi Tý chúng tôi xin liệt kê ra một số tuổi như sau: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý . Sài Gòn Nhà Đất sẽ phân tích cho bạn theo từng nhóm tuổi như sau: 

tuổi giáp tý hợp với hoa gì có màu trắng nâu vàng

Tuổi giáp tý hợp với hoa gì và cây nào ?

Nếu bạn là người tuổi Giáp Tý ( sinh năm 1984) – bạn là người thuộc mệnh Kim. Theo phong thủy ngũ hành thì gia Thì gia chủ nên chọn những cây màu trắng, nâu, vàng và cần trành những cây hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Trong ngũ hành thì hỏa đốt cháy kim loại nên sẽ không có lợi cho Kim

Tuổi giáp tý hợp với cây gì

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý 1984Theo những nguồn thông tin mà chúng tôi được biết. Các cây có thể sẽ thích hợp với cây phong thủy là: Bạch Mã Hoàng Tử, Lan Chi (Dây Nhện), Ngọc Ngân (Cung Điện Vàng), Lan Ý, Kim Ngân, Kim Tiền, Trầu Bà Đế Vương,  Hạnh Phúc…ngoài ra còn cho bạn có thể chọn những cây màu thuộc hành Thổ vì chúng tương sinh với mệnh Kim trong phong thủy.

cây hợp tuổi bính tý

Cây hợp với tuổi Bính Tý

Người Bính Tý là những là những người thuộc cung mệnh Thủy. Bạn nên chọn những cây phù hợp với cây có màu sắc có màu xanh thẫm như: Kim Tiền, Lưỡi Hổ, Lan Ý, Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán)…ngoài ra bạn có thể chọn những cây cảnh có màu trắng như mệnh Kim. Trong phong thủy thì mệnh Kim vốn là tương sinh của mệnh Thủy nên cũng rất thịch hợp.

Lưu ý: bạn nên chọn những cây phong thủy màu trắng, xanh dương hoặc đen sẽ phát tài phát lộc cho bạn. Tránh nên chọn những loài cây có mệnh Thổ vì Thổ là khắc chế của Thủy. Trong phong thủy thì đất sẽ ngăn dòng nước chảy.

tuổi mậu tý nên dùng cây phong thủy

Cây phong thủy dành cho tuổi Mậu Tý

Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 và 2008 là những người thuộc mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa hợp các cây có màu đỏ, hồng, tím như: Kim Ngân, Kim Tiền, Phú Quý, Huyết Dụ (Phất Dụ Mảnh), Đa Búp Đỏ, Vạn Lộc, Đuôi Công Tím,  Hồng Môn, Lan Quân Tử, Trầu bà Đế Vương Đỏ, Phong Lộc, Thẻ Bài Hồng…ngoài ra có thể trồng cây màu xanh là thuộc mệnh Mộc. Trong phong thủy thì cây cháy sẽ sinh ra lửa cho nên mộc vẫn thích hợp với Hỏa.

Mệnh Hỏa cực kỳ kỵ với những cây có màu xanh dương thuộc mệnh Thủy. Cho nên bạn nên nhé những loại cây có màu này ra.

tuổi canh tý hơp cây gì

Xem thêm tập hợp cây phong thuỷ các con giáp

Tuổi sửu hợp cây gì trong phong thuỷ

Tuổi hợi hợp cây gì trong phong thuỷ

Tuổi dần nên chọn cây gì trong phong thuỷ ?

Tuổi thân hợp cây phong thủy gì ?

Tuổi canh tý nên trồng cây gì ?

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 là những người thuộc cung mệnh Thổ. Do đó gia chủ nên chọn cho mình những loại cây có màu đỏ, hồng, tím, vàng nâu. Hỏa cháy sinh ra bụi đất.

Bạn nên tránh chọn những cây có màu xanh lá ra thuộc mệnh Mộc. Tuy nhiên, các loại cây thường đều có màu xanh lá cho nên bạn hãy cẩn thận lựa chọn.

Một số loại cây tuổi canh tý nên trồng như Lưỡi Hổ, Lan Hồ Điệp, Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola), Ngũ Gia Bì, Trầu Bà… hoặc chọn các cây thích hợp với mệnh Hoả có màu Đỏ, Cam, Hồng như: Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Hồng Môn, Vạn Lộc, Đa Búp Đỏ…

tuổi nhâm tý 1972 hợp cây gì

Tuổi Nhâm Tý nên trồng cây gì trong phong thủy

Với người tuổi Nhâm Tý (1972) thì chọn cây có màu xanh lá sẽ giúp tài vận của bạn luôn tốt và lộc tài của bạn sẽ luôn luôn phát triển.

Mốt số loại cây mà bạn nên chọn để phát tài lộc cho tuổi Nhâm Tý đó là: Ngọc Bích, Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Trường Sinh, Cau Tiểu Trâm, Trầu Bà Đế Vương Xanh, Vạn Niên Thanh, Ngũ Gia Bì, Kim Ngân, Sen Đá Nâu… Bạn nên chọn mốt số loại cây tương sinh mệnh Thủy có màu xanh dương cũng sẽ mang lại nhiều tài lộc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here