Trang chủ Xem tử vi Xem tử vi tuổi 71 có tốt không?

Xem tử vi tuổi 71 có tốt không?

48
0
xem tử vi tuổi 71 theo phong thủy âm dương, phong thủy âm dương cho quý ông 71, xem tử tuổi 71 dựa trên 12 con giáp, 12 con giáp
Xem tử vi tuổi 71 có tốt không?

Theo các chuyên gia xem tử vi tuổi 71, tuổi càng cao có thể xảy ra nhiều chuyện không ngờ tới. Chính vì vậy Saigonnhadat biết trước được điều đó đã đưa ra một số vận hạn, mệnh để tránh các điều xui xẻo trong cuộc sống.

Tổng quan về xem tử vi tuổi 71 quý ông

xem tử vi tuổi 71 theo phong thủy âm dương, phong thủy âm dương cho quý ông 71
Tổng quan về xem tử vi tuổi 71 quý ông

MẠNG : Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

SAO : Thái Âm : May mắn, phúc lộc tốt

HẠN : Diêm Vương : Bệnh tim mạch

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn Trái) tốt

THIÊN CAN : Kỷ gặp mặt Kỷ: Cùng hành, thuận tiện

ĐỊA CHI : Sửu gặp gỡ Hợi: Tam Tai, bất an

Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc : Hạp màu: Đỏ, xanh ; Kỵ: Vàng, trắng

Theo các chuyên gia phong thủy về xem tử vi  tuổi 71 các quý ông tuổi Kỷ Sửu là người có tài, có đức nhưng không hề có mạng. Đối với làng mạc hội, Quý Ông là người có tinh thần bổn phận cao, có khả năng lãnh đạo lãnh đạo, giỏi ứng phó trong mọi tình huống. Đối với gia đình là người chồng, người cha gương mẫu, sống có thuỷ chung, chuẩn bị và sẵn sàng siêng năng, chịu khổ để người thân được toàn diện.

Tuy vậy công danh tài lộc chỉ được ngắn thời, tình thế, trường hợp đổi thay, cuộc sống Quý Ông cũng phải thay đổi.

Tuổi trẻ tự lực cánh sinh, tha phương trôi nổi, việc làm biến động, nay có mai không, sự nghiệp chậm thành. Bà xã chồng cũng vì trường hợp mà phải bí quyết chia, về sau tái hợp. Vì lẽ đó, sự nghiệp, gia đình vì ngoại duyên mà trở thành bất an, không ổn định. Phải từ 5. tuổi trở lên mới dần bình ổn. Tuổi già số có Thiên lộc được sống an thảnh thơi. Nếu cố xây dựng thêm phước đức, con cái nên danh, công trình đất điền rộng rãi.

Xem thêm 

Bây giờ đã vào hang Thất Tuần, dù mong muốn hay không, công danh sự nghiệp cũng đã nam ngoài tầm tay, chỉ còn sức khoẻ là điều cần để ý. Vì lẽ đó Thái Ất Tử Vi, chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế tác động đến sức khỏe để Quý Ông tường lãm mà thôi.

Tổng quan về xem tử vi tuổi 71 quý bà

xem tử vi tuổi 71 theo phong thủy âm dương, phong thủy âm dương cho quý ông 71, xem tử tuổi 71 dựa trên 12 con giáp, 12 con giáp
Tổng quan về xem tử vi tuổi 71 quý bà

MẠNG : Tích lịch Hỏa (Lừa sấm sét)

SAO : Thái Bạch: Hao tài, bệnh tật

HẠN : Thiên La: Rối rắm, lo âu

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn quả) tốt

THIÊN CAN : Kỷ gặp gỡ Kỷ: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Sửu gặp mặt Hợi: Tam Tai, bất an

Xuất hành : Ngày mồng một tết

– Từ 3 giờ đến 5. giờ sáng sủa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Hỷ Thần

Màu sắc : Hạp màu: Đỏ, xanh; kỵ: Vàng, trắng.

Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Sửu, có Thiên Can đưa chữ Kỷ là người có những quá tinh: Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương, Tam hoá liên châu…chứng tỏ Quý Cụ Bà có nhiều tham vọng tuy nhiên sẽ chiến thắng nếu hoạt động đơn độc, phải dựa vào nền tảng đạo đức.

Với tuổi mạng tương sanh Can Chi cùng Hành, cuộc sống gặp mặt nhiều thuận tiện, sự nghiệp hơn người.

Với tầm nhìn xa thấy rộng rãi, Quý Cụ Bà có tài nắm bắt thời cơ, lại thêm tài ăn nói, ngoại giao khôn khéo, dễ thu phục lòng người. Nếu hoạt động ở lãnh vực kinh doanh, yêu mến mại, dễ trở nên giàu có lớn, hơn là làm công việc cố định, nghề nghiệp tay chân. Thuận sanh vào mùa Hạ lại càng may mắn trong việc tạo sự nghiệp. Nghịch sanh lỗi số, khó hạn chế khỏi thăng trầm, tha phương lập nghiệp tuy nhiên không ai lâm vào thiếu thốn. Từ Trung vận đã được bình ổn.

Xem thêm 

Với sự hiểu biết cũng như được các chuyên gia tham khảo thêm về xem tử vi tuổi 71 hy vọng sẽ giúp ích cho quý bà, quý ông trong cuộc sống.

Chúc mọi người sức khỏe!!!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây