Trang chủ Xem tử vi Xem tử vi tuổi 73 trong năm Đinh Hợi 2019 có tốt...

Xem tử vi tuổi 73 trong năm Đinh Hợi 2019 có tốt không?

45
0
Xem tử vi tuổi 73 cho nam mạng, hình ảnh năm đinh đợi vector, tuổi hợi năm 73 tuổi, tuổi hợi 2019, xem tử vi tuổi 73 theo ngũ hành âm dương
Xem tử vi tuổi 73 trong năm Đinh Hợi 2019 có tốt không?

Qua phần luận giải xem tử vi tuổi 73 vận mệnh tuổi Đinh Hợi năm 2019 thì bạn sẽ thấy được cuộc sống của người sinh năm 1948 như hiện ra trước mắt mình. Những điều tốt, điều xấu, vận may, cơ hội hay những điều rủi ro đều được nói rõ. Kèm với đó là lời phân tích thiệt hơn của những chuyên gia hàng đầu về tử vi của Saigonnhadat.

Xem tử vi tuổi 73 cho nam mạng

Xem tử vi tuổi 73 cho nam mạng, hình ảnh năm đinh đợi vector, tuổi hợi năm 73 tuổi, tuổi hợi 2019Xem tử vi tuổi 73 cho nam mạng

MẠNG : Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)

SAO : La Hầu: Rối rắm, ốm đau

HẠN : Tam Kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) không tốt

THIÊN CAN : Đinh gặp mặt Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Hợi gặp mặt Hợi: Xung Thái Tuế, bất an

Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

Màu sắc : Hạp: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng.

Xem tử vi tuổi 73 quý Ông tuổi Đinh Hợi là người khôn ngoan, năng nổ, nhiều tham vọng, rất siêng năng để đạt mục tiêu. Quý Ông có tài ngoại giao, bản tính cũng hào phóng, dễ được lòng người. hơn nữa, tính tình trung thực, thẳng thắn, có tinh thần trách nhiệm, được người trên tin cẩn, giao việc nên công danh tài lộc dễ nên.

Nếu như sanh vào Mùa Hạ và ban đêm, những thành 3 9 12 Âm Lịch, được hoàn toàn hạnh phúc, có bà xã đảm đang, đóng góp vào việc tạo sự nghiệp, được nhiều người biết đến có tiền. nếu như có làm thêm việc thiện, phúc lộc càng tăng, có người vừa phú quý vừa giàu sang.

Xem thêm 

Nghịch sanh lỗi số, công danh sự nghiệp thăng trầm nhưng không lâm vào tuyệt vọng và cũng ít bị nạn tai. Số có Thiên Ất độ mạng, là một Quý Tinh, cứu giúp khổ ban vui, trong nguy khốn thì gặp may mắn khó ngờ. Người có sao này, tấm lòng phổ biến, càng làm thêm nhiều việc thiện, may mắn càng nhiều.

Hiện nay, giờ đã vào hàng Thất tuần, hầu như đều sống vui cùng con cháu, không có gì phải lo về kinh tế. Tuy nhiên, bản công dụng động, cũng có người tham gia việc thiện nguyện, hay giúp cháu con làm ăn. Tuổi già hoàn toàn phú túc, nhàn nhã an.

Xem tử vi tuổi 73 nữ mạng

Xem tử vi tuổi 73 cho nam mạng, hình ảnh năm đinh đợi vector, tuổi hợi năm 73 tuổi, tuổi hợi 2019
Xem tử vi tuổi 73 nữ mạng theo ngũ hành âm dương

MẠNG : Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)

SAO : Kế Đô: đau ốm, nạn tai

HẠN : Thiên Tinh: Rối răm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) không tốt

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Hợi gặp mặt Hợi: Phạm Thái Tuế, bất an

Xuất phát : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc : Hạp: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng.

Xem tử vi tuổi 73 Quý Bà tuổi Đinh Hợi là người thông minh, ham học hỏi, công việc chỉ Nhìn qua là thực hiện được. Bản tính ngay thật, ngay thẳng, năng động yêu thích tham gia tăng trưởng, có khả năng gánh vác chuyện của cộng đồng, của tập thể.

Với lòng tự tin, đảm việc nhà, giỏi việc buôn bản hội, Quý Bà đã góp phần không nhỏ trong việc tạo gia đình. nếu hoạt động tại lãnh vực yêu quý mãi, kinh doanh, dịch vụ, có khả năng xây dựng được sự nghiệp lớn nhờ tài ngoại giao vui vẻ, biết chấp nhận các sai sót của người, bỏ lợi nhỏ trước mắt để thu lợi lớn về sau.

Xem thêm  Xem tử vi tuổi 76 của cụ ông Quý Mùi

Nếu như thuận số là sinh vào ban ngày của hai mùa Hè Thu, có chồng giỏi dang, sự nghiệp chóng thành. Nghịch sanh lỗi số phải vất , gian truân, phải thăng trầm nhiều bận, không nhờ cậy thân tộc, chồng con, một tay phải gánh vác chuyện trong chuyện ngoài. Tuy nhiên, ở hoàn cảnh nào, cũng gặp gỡ nhiều chuyện may mắn, số có Thiên Ất độ mạng, cuộc sống không lâm vào tuyệt vọng. Quý Bà Đinh Hợi là một tại 6. tuổi của Lục thập Hoa Giáp có Sao Thiên Ất chiếu mạng. đây là một Phúc tinh chuyên cứu giúp khốn phò nguy. những sao này, tâm tính rộng rãi, càng làm việc lành càng nhiều phúc lộc.

Hiện giờ, đã bước vào hàng Thất Thập, đa phần Quý Bà đã bình ổn sự nghiệp nhưng bản năng vốn động, không làm việc ngoài đời thì cũng vướng bận chuyện lo cho cháu con. Vì lẽ đó, dù giàu hay nghèo, cũng ít người thanh thản, an thảnh thơi.

Trên đây chính là tất cả phần xem tử vi tuổi 73 năm 2019 mà chúng tôi mong muốn gửi đến các bạn. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp bạn định hướng được đường đi, nước bước của mình tại năm mới Canh tý. 

Chúc mọi người sức khỏe!!!

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây